พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2559

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ สมเด็จพระเทพรัตรนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผุ้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประจำปีการศึกษา 2559 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย เมื่อวันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561

ท่านสามารถรับชมประมวลภาพเพิ่มเติมได้ที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง MFU