การจองภาพถ่ายบัณฑิต : บัณฑิตสามารถจองภาพถ่ายพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มฟล. ปีการศึกษา 2559

ตั้งแต่วันนี้จนถึง ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2561 และชำระเงินตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2561 เท่านั้น
ดูรายละเอียดและเข้าระบบได้ที่ https://mfu-homecoming.appspot.com/photoform

📌📌 พบปัญหา สงสัย แก้ไขข้อมูลการจอง
โทร. 053-9161174 (วันและเวลาทำการ 08.30-16.30 น.)
LINE :@mfualumni และ Facebook : MFU Alumni

ช่องทางการชำระเงิน : บัณฑิตทุกท่านสามารถชำระเงินผ่าน ธนาคารกรุงเทพ ได้ดังนี้

1. สาขาธนาคาร – ปริ้นใบแจ้งชำระเงินนำไปชำระเงินได้ที่ธนาคารกรุงเทพสาขาใดก็ได้ โดยติดต่อที่เคาน์เตอร์
  2. บัวหลวง ไอแบงก์กิ้ง / บัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง – บันฑิตสามารถใช้โทรศัพท์มือถือ สามารถชำระเงินโดยเลือกจากรายชื่อที่บันทึกไว้ในบัวหลวง ไอแบงก์กิ้ง ชำระเงินด้วยการใส่รหัสบริษัท (Service Code : MFUALUM ) แล้วใส่รหัสนักศึกษา (Ref1.) และใส่รหัสการจอง (Ref2.) และใส่ยอดเงินที่ต้องการชำระพร้อมกับตรวจสอบและกดยืนยัน ครับ
  3. ชำระที่ตู้ ATM ธนาคารกรุงเทพ
    • สอดบัตร ใส่รหัส
    • เลือกอื่นๆ
    • เลือกชำระเงินด้วย Comp Code
    • เลือกประเภทบัญชี
    • ใส่รหัส Comp Code : 54333
    • รหัสนักศึกษา (Ref1.) และใส่รหัสการจอง (Ref2.)
    • ใส่ยอดเงินที่ต้องชำระ ตรวจสอบแล้วกด ยืนยันครับ

จองภาพถ่ายบัณฑิต